chọn để kích hoạt chức năng zoom
đang tải...
Chúng tôi không tìm thấy kết quả nào
Xem Đường đi Vệ tinh Hỗ hợp Địa hình Vị trí của tôi Toàn màn hình Quay lại Tiếp theo

0 đ tới 20.000.000 đ

Nổi bật khác
Tìm kiếm nâng cao

0 đ tới 20.000.000 đ

Nổi bật khác
Kết quả tìm kiếm

Xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp (P.4)

bởi user mở 12/01/2019
Xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp (P.4)
Các bình luận:0

10. Tuổi Dậu

Xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, cho thấy người tuổi Dậu thích hợp xây dựng quan hệ đầu tư làm ăn với người tuổi Tị, tuổi Sửu và Thìn. Tuổi Dậu, Sửu, Tị có một điểm chung ấy là thể hiện năng lực hơn người trong các lĩnh vực chuyên nghiệp khác nhau, hơn nữa có cảm hứng với việc mình làm, có tinh thần dũng cảm chịu trách nhiệm với những việc làm của bản thân. Cho dù có thất bại, họ cũng sẽ tìm hiểu nguyên nhân, không hề nản chí.

Hai người này ở chung hòa bình, người tuổi Thìn sẵn sàng giúp đỡ người tuổi Dậu khi họ gặp khó khăn, người tuổi Dậu cũng rất biết chăm sóc người tuổi Thìn. Khi người tuổi Thìn gặp bức xúc, họ sẽ trở thành người khuyên giải.

Theo xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, cặp đôi này có nhiều đề tài nói chuyện chung với nhau, thích pha trò, cười đùa với nhau, cho dù là lúc rảnh rỗi hay bận rộn, họ vẫn có rất nhiều chuyện muốn nói, từ nhỏ đến lớn, trên trời dưới bể, lúc chia tay vẫn còn lưu luyến.

Tuy rằng hai tuổi này không quá ăn ý, nhưng dù ở trên phương diện công việc hay đời sống, hai người đều rất thực tế, cố gắng làm việc. Hai người này có thể xây dựng mối quan hệ tin tưởng lẫn nhau, ỷ lại lẫn nhau, trở thành một đôi bạn thân thiết không rời.

11. Tuổi Tuất

nam 2019, tuoi nao ket hop voi nhau thi vuong phat ca doi (p.4)

Xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, người tuổi Tuất hợp tài với tuổi Dần, Mão, Ngọ. Không hợp với tuổi Thìn, Sửu, Dậu.

Khi xem tuổi hợp làm ăn, người tuổi Tuất thường khá trung hậu, thành thật, còn người tuổi Mãi thì năng động, lạc quan hơn. Hai người có thể bổ sung cho nhau, Tuất dám nghĩ dám làm, rất cần có Mão bổ sung và thuyết phục. Khi gặp khó khăn, người tuổi Mão thường thấu hiểu người tuổi Tuất. Hai người có mối quan hệ rất bình ổn, thuận lợi.

Hai con giáp này thường có chung tư tưởng và quan niệm, cả hai có rất nhiều điểm tương đồng. Họ thích tranh luận trong hòa bình, không gây ảnh hưởng đến quan hệ đôi bên. Họ thường có thể trở thành bạn bè tốt của nhau.

Hai tuổi này ở cạnh nhau thường đem đến cho nhau những cảm xúc tích cực. Người tuổi Hổ năng nổ, người tuổi Tuất chăm chỉ, thật thà, hai người rất dễ trở thành bạn tri giao tri kỉ. Cho dù đối mặt với khó khăn gì, họ cùng sẽ cùng sánh vai chiến đấu, không ai nghĩ tới việc bỏ rơi đối phương.

12. Tuổi Hợi

nam 2019, tuoi nao ket hop voi nhau thi vuong phat ca doi (p.4)

Xem tuổi hợp làm ăn cho 12 con giáp, người tuổi Hợi có nhiều nét tương đồng trong tính cách với người tuổi Mùi và tuổi Mão. Đôi bên có thể hợp tác hòa bình với nhau. Họ có tinh thần cống hiến, sẵn sàng hi sinh, cố gắng vì đối phướng. Họ cảm kích nhau, cố gắng vì cùng một lý tưởng và mục tiêu, có thể gây dựng nên sự nghiệp khiến người người ngưỡng mộ.

Hai người có thể trở thành bạn bình thường của nhau, tuy không phải mối quan hệ sống chết có nhau, nhưng cả hai vô cùng hòa hợp. Người tuổi Dần thường khâm phục thái độ lạc quan và sự thông minh của người tuổi Hợi, còn người tuổi Hợi cũng khâm phục ý chí không chịu nhượng bộ của người tuổi Dần. Họ có tể thúc đẩy nhau cùng tiến bộ.

Người tuổi Mùi thường thúc đẩy người tuổi Hợi phát triển. Khi ở cạnh nhau, người tuổi Mùi có thể cho người tuổi Hợi động lực, tuy rằng trên lĩnh vực thẩm mỹ quan, hai người không hẳn đồng ý với nhau.

Người tuổi Mão thường có khả năng chọc cười người tuổi Hợi, còn người tuổi Hợi có thể khiến người tuổi Mão cảm thấy áp lực, bởi lòng hiếu thắng của họ khiến cho tuổi Mão thấy bất an. Hai con giáp này có thể sống chung hòa bình, ít có mâu thuẫn.

MuaBanNhaDat theo TBKD

Chia sẻ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ được giữ bí mật

  • Đổi tiền tệ

  • Tìm kiếm nâng cao

    0 đ tới 20.000.000 đ

    Nổi bật khác
  • Đặt lại mật khẩu

  • Tính lãi

So sánh